Bố trí nhà 5 tầng diện tích 37 m2

 
nha-hien-dai-nho-11.jpg

Phòng khách ở tầng lửng.

Phòng khách theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng với màu nâu gỗ nhẹ, tạo cảm giác thanh tao mà mạnh mẽ.

nha-hien-dai-nho-12.jpg

Ánh sánh phòng khách được dung hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, kết hợp tông màu gỗ. Bố trí này mang lại vẻ ấm cúng, tạo cảm giác yên bình cho gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng.

nha-hien-dai-nho-13.jpg

Phòng thờ.

Vách ngăn mang tính ước lệ giữa phòng khách và khu vực phòng thờ tạo cảm giác riêng tư, trang nghiêm mà vẫn thông thoáng. Bàn thờ được thiết kế riêng vừa vặn với nhu cầu thờ cúng và giỗ chạp của gia đình.

nha-hien-dai-nho-14.jpg

Phòng ngủ lớn.

Phòng ngủ master tại tầng 2, với gam màu trắng đen trung tính mà gia chủ yêu cầu. Nững mảng nhấn vật liệu trên nền hai gam màu trắng đen làm cho không gian có nhiều đoạn chuyển tiếp không bị đơn điệu.

nha-hien-dai-nho-15.jpg

Hệ tủ kệ trắng xuyên suốt thể hiện sự đồng bộ và sang trọng. Mảng nhấn đầu giường bằng chất liệu simili giả da sang trọng mang đến vẻ đẳng cấp, ấm áp, sắc sảo.

nha-hien-dai-nho-16.jpg

Phối hợp giữa nhiều mảng vật liệu khác nhau mang đến vẻ phong phú cho không gian. Chất liệu mờ và bóng tạo cảm giác đa dạng về mặt không gian và tạo chiều sâu tinh tế cho căn phòng.

nha-hien-dai-nho-17.jpg

WC trong phòng ngủ master.

Phòng tắm đơn giản có điểm nhấn bằng hoa văn dạng mosaic cá tính trên nền trắng. Bố trí này mang đến cảm giác không gian vừa rộng vừa sâu.

nha-hien-dai-nho-18.jpg

Phòng cho bé gái.

Phòng ngủ của bé tại tầng 2 có cùng diện tích như phòng master của bố mẹ nhưng kết hợp màu sắc và tiết tấu hoa văn hoàn toàn khác.

nha-hien-dai-nho-19.jpg

Hệ tủ kệ xuyên suốt với nhiều hộc trang trí tạo điểm nhấn phong phú. Gam màu hồng với hoa văn dán tường nhẹ nhàng và phù hợp với độ tuổi và tâm lý của bé.

nha-hien-dai-nho-20.jpg

WC trong phòng.

Phòng tắm với mảng nhấn bằng gạch màu hồng tím sinh động.

nha-hien-dai-nho-21.jpg

Phòng ngủ dành cho khách ghé thăm ở lại.

Phòng ngủ dự phòng với trang trí đơn giản, gam màu trung tính tạo cảm giác thân thiện và gần gũi cho khách hay bà con đến chơi ngủ lại.

nha-hien-dai-nho-22.jpg

WC bên trong.

Phòng tắm đầy đủ công năng nhưng bày trí đơn giản, thoáng rộng. Nền gạch màu kem với hoa văn nhẹ làm nổi bật vật dụng trong không gian.

Bản quyền © 2022 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIETSKY - Thiết kế bởi: Aptech