Sofa truyền thống 36

VietSky - Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Hà Nội Giá Rẻ Đảm Bảo Chất Lượng

Cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội được xem là một trong số những giải pháp xử lý những dấu hiệu hỏng hóc hay xuống cấp cho ngôi nhà của bạn hiệu quả nhất. Trên thực tế, việc chọn được một đơn vị thi công cải tạo sửa chữa có tâm với nghề, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu là vô cùng cần thiết. VietSky thật sự là sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Thời điểm cần cải tạo - sửa chữa nhà cũ?

Tính đến thời điểm hiện tại, nhu cầu sử dụng dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội đã không còn được xem là một vấn đề gì đó quá mới lạ trên thị trường.

Tuy nhiên, trước thời điểm quyết định tiến hành cải tạo và sửa chữa nhà cũ, bạn cần phải nhận thức rõ một điều rằng, công trình thi công này có thể sẽ gây ảnh hưởng cũng như tạo ra một sự thay đổi lớn đến kiến trúc và cấu tạo trước đây của ngôi nhà bạn.

Có một sự thật hiển nhiên rằng, để quy trình cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội được tiến hành đúng tiến độ, đảm bảo tiêu chí an toàn tuyệt đối mà vẫn có thể tối ưu hiệu quả chi phí thi công thì bạn cần phải dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị chuyên cải tạo sửa chữa nhà uy tín chuyên nghiệp.

Thực tế, việc quyết định “đập đi xây lại” một căn nhà mới khang trang, tăng trải nghiệm không gian sống lên một tầm cao mới luôn là điều mà ai ai trong chúng ta cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện về tài chính để thực hiện ước muốn của mình.

Dựa theo kinh nghiệm nhiều năm cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội trên thị trường, VietSky sẽ đưa ra một số trường hợp cũng như thời điểm nên tiến hành sửa chữa cải tạo nhà cũ Hà Nội dưới đây.

Nhà đang trong tình trạng xập xệ và xuống cấp nghiêm trọng

Ngôi nhà bạn vừa mới mua lại đang trong tình trạng xập xệ hoặc có nhiều vị trí được thiết kế không đúng theo ý muốn của bạn. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội để có thể xây dựng một thiên đường sống chỉ dành riêng cho mình.

Đơn giản hơn, căn nhà hiện tại của bạn đã được xây dựng trong khoảng thời gian quá lâu và có nhiều chi tiết đã bị hư hỏng nặng, xuống cấp một cách nghiêm trọng. Hoặc cũng có thể, kiến trúc căn nhà đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng ngày nay nữa. Thì lúc này, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội để kiến tạo một không gian sống mới cho bản thân và gia đình, đồng thời nâng cấp nhanh chóng và hiệu quả những hạng mục đã xuống cấp.

Không gian sống hạn chế

Bạn muốn thay đổi không gian sống của mình theo những cách khác nhau như mở rộng, thêm tầng, thêm phòng,... Tất cả đều hướng chung đến một mục đích là tối ưu không gian sống một cách hiệu quả nhất.

Đối với nhu cầu sửa chữa nhà để gia tăng thêm không gian sinh hoạt hằng ngày thì mức chi phí cho dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội thường được đánh giá khá rẻ và thời gian thi công lại vô cùng nhanh chóng.

Nhu cầu cải thiện và nâng cấp nội thất

Căn nhà hiện tại cơ bản không phù hợp với sở thích và phong thủy của gia đình bạn. Và bạn luôn mong muốn thay đổi cũng như cải thiện và nâng cấp nội thất trong nhà theo đúng phong thủy của gia đình để tài lộc không ngừng “gõ cửa” nhà.

Trong trường hợp này, bạn càng cần phải sử dụng dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội để kiến tạo một không gian sống đẳng cấp và đặc biệt là phải phù hợp nhất với nội thất mới.

Nhu cầu sơn sửa nội ngoại thất căn nhà

Căn nhà hiện tại của bạn vẫn chưa xuống cấp đến mức nghiêm trọng. Nhưng đôi khi, có lẽ vì bạn đã quá nhàm chán với thiết kế cũ của ngôi nhà nên không cần quan tâm đến vấn đề nó chưa hư hỏng, tường nhà ẩm mốc, nứt nẻ,... Thì bạn vẫn muốn tân trang cũng như thiết kế nên một diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà của mình bằng cách sơn nội ngoại thất, thay ốp lát gạch mới, thay cửa,....

Tất cả những gì bạn cần khắc phục cũng như kiến tạo không gian sống mới cho căn nhà đều được hỗ trợ trọn gói trong dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội.

Nhu cầu cải thiện hệ thống điện nước

Hệ thống điện nước nhà bạn đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng, ống nước không ngừng rò rỉ gây thấm dột, hay đường điện sử dụng lâu ngày dẫn đến hiện tượng rò điện.

Hoặc trong một trường hợp khác, gia đình bạn có thêm thành viên thì nhu cầu sử dụng điện nước cũng sẽ tăng theo. Lúc này, bạn cần sử dụng dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội để nâng cấp hệ thống điện nước sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Tổng hợp các hạng mục cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội

Tùy thuộc vào mức độ xuống cấp khác nhau của nhà ở, nhu cầu cải tạo sửa chữa và điều kiện tài chính của mỗi gia chủ mà các kiến trúc sư sẽ đề xuất phương án cải tạo theo từng hạng mục thích hợp.

Dưới đây là tổng hợp những hạng mục cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội cơ bản và hiện đang được thi công phổ biến nhất trên thị trường.

 • Cải tạo nhà ống.
 • Chuyên nhận phá dỡ công trình.
 • Thiết kế và hỗ trợ lắp đặt nội thất.
 • Sửa chữa nhà ở trọn gói.
 • Sửa chữa nhà ở theo từng hạng mục nhỏ.
 • Thi công xây tường và trát tường từ 10 đến 20.
 • Thi công sơn nội ngoại thất căn nhà.
 • Làm vách, trần thạch cao.
 • Chuyên nhận làm cửa nhôm kính, sắt, nhựa, gỗ, inox,...
 • Sửa chữa hệ thống điện nước.
 • Làm chống dột, chấm thấm ngược, chấm thấm.
 • Cơi nới phòng và tầng, tăng thêm không gian sống.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội tại VietSky gồm những gì?

Đại diện là một đơn vị chuyên sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội đứng TOP đầu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, VietSky luôn cam kết đáp ứng tối đa tất cả các nhu cầu sửa chữa và cải tạo nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Quý khách hàng có thể tham khảo qua các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội trọn gói giá rẻ tại VietSky được cập nhật cụ thể và chi tiết nhất dưới đây.

Cải tạo sửa chữa nhà trọn gói ở Hà Nội từ A - Z

VietSky chuyên nhận sửa chữa cải tạo nhà trọn gói giá rẻ ở Hà Nội dành cho tất cả các công trình từ lớn đến nhỏ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Sửa chữa cải tạo trọn gói giá rẻ chung cư, nhà tập thể và biệt thự đẳng cấp.
 • Sửa chữa cải tạo trọn gói giá rẻ: Nhà cấp 4, nhà 3 gian.
 • Sửa chữa cải tạo trọn gói giá rẻ: Nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, thi công xây dựng nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng.
 • Sửa chữa cải tạo trọn gói giá rẻ: Nhà bếp, phòng khách và nhà vệ sinh.
Cải tạo sửa chữa theo từng hạng mục công trình riêng lẻ

Bên cạnh dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói ở Hà Nội từ A - Z, công ty kiến trúc và xây dựng VietSky còn nhận cải tạo và sửa chữa theo từng hạng mục công trình riêng lẻ như sau:

Thiết kế phòng giải trí dành cho gia đình

Trên thực tế, trong tất cả chúng ta, ai cũng đều có nhu cầu giải trí sau những giờ lao động vất vả. Tùy theo sở thích riêng của mỗi người mà nhu cầu giải trí cũng sẽ khác nhau.

Thế nhưng, với guồng quay dữ dội của công việc, rất nhiều người không thể nhiều thời gian cho việc thư giãn giải trí nếu như phải di chuyển đến một tụ điểm tổ chức nào đó.

Vậy bạn nghĩ sao về việc đầu tư thiết kế và xây dựng một căn phòng giải trí ngay tại căn nhà của mình?

VietSky chuyên nhận tư vấn thiết kế xây dựng phòng giải trí cho gia đình bao gồm:

 • Thiết kế phòng hát Karaoke gia đình.
 • Thiết kế phòng xem phim gia đình.
 • Thiết kế phòng sinh hoạt gia đình.
Thiết kế cải tạo nội thất chung cư

Nếu như bạn không cảm thấy hài lòng về những món đồ nội thất trong nhà của mình vì một vài nguyên nhân cụ thể như không hợp phong thủy, tính thẩm mỹ kém,.... Thì VietSky sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị không gian nội thất đang lỗi mốt, lạc hậu hoặc có dấu hiệu xuống cấp bỗng chốc trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

VietSky chuyên nhận tư vấn thiết kế cải tạo nội thất chung cư bao gồm:

 • Giường - Tủ - Tủ bếp.
 • SoFa dành cho gia đình.
 • Tấm da bọc trang trí.
Thi công cách âm cách nhiệt

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại thì đồng nghĩa với việc con người chúng ta buộc phải gánh chịu những tác hại nghiêm trọng do tốc độ sinh trưởng vượt trội của nền công nghiệp.

Nổi bật nhất chính là tác hại của những tiếng ồn đang gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe của con người chúng ta. Đây chính là lý do khiến nhu cầu cách âm cũng như giảm thiểu tiếng ồn của con người không ngừng tăng cao.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, VietSky đã cung cấp dịch vụ thi công cách âm cách nhiệt ở một số hạng mục cụ thể như sau:

 • Cách âm phòng khách và phòng ngủ.
 • Thi công cách âm nền nhà, âm sàn và hộp hút chân không.
 • Cách âm phòng giải trí dành cho gia đình.
 • Cách âm phòng hát gia đình.
 • Cách âm phòng xem phim gia đình.

Tại sao nên chọn chọn sửa chữa nhà Hà Nội tại VietSky?

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường căn bản không thiếu các đơn vị chuyên nhận cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội. Nhưng thực tế, không phải đơn vị cung cấp nào cũng đảm bảo đạt đủ các tiêu chí như giá thành hợp lý, an toàn tuyệt đối, đúng tiến độ thi công đã đề ra từ đầu,.....

Giữa hàng nghìn công ty kiến trúc và xây dựng đang hoạt động trên thị trường ngày nay thì cái tên VietSky luôn luôn là cái tên đầu tiên hiện lên trong mỗi khách hàng khi phát sinh nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói giá rẻ đảm bảo chất lượng và an toàn thi công tuyệt đối.

Trên thực tế, chẳng bao giờ có con đường đi đến thành công nào mà dễ dàng cả. Và tất nhiên, những thành tựu mà công ty kiến trúc và xây dựng VietSky gặt hái được ngày hôm nay, điển hình rõ nhất là luôn giành vị trí ưu tiên trong lòng đông đảo khách hàng trên toàn địa bàn.

Tất cả là bởi VietSky luôn cam kết đảm bảo tính chuyên nghiệp cao, thái độ phục vụ khách hàng tận tình, uy tín từ những chi tiết nhỏ nhất về dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội. Cụ thể như sau:

 • Tư vấn sửa chữa cải tạo nhà ở hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng tốt tất cả mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Quy trình sửa chữa cải tạo nhà ở cụ thể.
 • Thời gian thi công chuẩn theo tiến độ.
 • Giá thành dịch vụ hợp lý, chính sách bảo hành dài hạn.

Lời kết

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, công ty kiến trúc và xây dựng VietSky xứng đáng được công nhận là nhà thầu dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội chuyên nghiệp uy tín đứng đầu thị trường hiện nay.

Bản quyền © 2024 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIETSKY - Thiết kế bởi: Aptech