Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội an toàn chất lượng nhất

Có nhiều lý do để sửa chữa một căn nhà sau thời gian dài sử dụng. Căn nhà đó có thể hỏng hóc hoặc xuống cấp. Do vậy, cần thiết phải cải tạo và sửa chữa nâng cấp. Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên về cải tạo sửa chữa nhà cung cấp đa dạng dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Mà việc chọn cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu bất kỳ gia đình nào đang sinh sống tại Hà Nội đều mong muốn.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội an toàn chất lượng nhất 2022

1. Cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội là gì?

Cải tạo sửa chữa nhà là quá trình nâng cấp, cơi nới mở rộng hay thu hẹp diện tích hoặc điều chỉnh cơ cấu lại không gian nhà hiện có tại Hà Nội. Bên cạnh đó, kết hợp với việc thay thế hoặc sửa chữa lại các chi tiết trong nhà nhằm tạo nên một không gian sống thoải mái hơn, hoàn hảo hơn.

2. Khi nào nên cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội?

Những gia đình ở Hà Nội, các công trình nhà bê tông, cốt thép thường có tuổi thọ không quá 50 năm. Người ta tính thời gian sử dụng an toàn là tầm khoảng 20 năm. Do vậy, khi quá thời hạn dùng thì tuỳ vào yếu tố chủ quan hay khách quan, ngôi nhà có thể gặp các vấn đề như: Sơn loang lổ, tường bám rêu mốc, đường ống nước hỏng hóc,...Lúc này nhận biết rõ nét nhất thời điểm gia chủ nên cải tạo sửa chữa nhà khi:

 • Tường có dấu hiệu nấm mốc, bị ngấm nước, bị phai màu sơn, loang lổ. Khắc phục bằng cách sơn lại và phải có lớp chống thấm, hay có thêm lớp cách nhiệt, cách âm,...
 • Đường ống nước bị vỡ, rò rỉ,..
 • Trần nhà, mái lợp xuống cấp, ngấm tường khi có mưa
 • Các khung cửa sổ, cửa chính bị hỏng hóc, bong tróc,...
 • Nhà vệ sinh hoặc bếp xuống cấp
 • Có nhu cầu thay đổi không gian sống như: Phân chia lại khu vực sinh hoạt, mở rộng, cơi nới, hoặc nâng tầng trên cốt nhà cũ.
 • Làm mới lại căn nhà

3. Cải tạo sửa chữa nhà nên thuê ngoài hay tự làm?

Có nhiều chi tiết trong ngôi nhà bị hỏng hóc mà gia chủ nghĩ rằng có thể tự sửa chữa. Tuy nhiên, điều này là không nên. Căn nhà là một tổng thể có liên kết. Nếu chủ nhà không am hiểu, không có chuyên môn nhưng vẫn tự làm, dễ dẫn đến việc cải tạo một khu vực nhưng lại ảnh hưởng tới không gian khác của căn nhà. Ngôi nhà cứ vậy mà mất đi sự liên kết cần thiết.

Chẳng hạn như phá dỡ tường, người sửa chỉ đơn thuần là cải tạo lại theo nhu cầu, không tính toán xem việc thay thế kết cấu có ảnh hưởng như thế nào. Nhưng việc này vô tình lại làm biến dạng cấu trúc, gây mất an toàn cho toàn bộ công trình.

Hơn thế, nếu gia chủ cải tạo không tốt thì việc phát sinh thêm các chi phí là điều đương nhiên.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội an toàn chất lượng nhất 2022

Thực tế, phần cải tạo sửa chữa sau hoàn thiện phải hoà hợp với phần còn lại của ngôi nhà. Không chỉ là các yếu tố kỹ thuật thi công mà không gian cũng cần phải ton-sur-ton và đồng bộ.

Do vậy, muốn có không gian hoàn hảo đảm bảo thì cần thiết phải nhờ đến bàn tay của người có chuyên môn để tạo sự thống nhất cho công trình.

4. Tại sao nên dùng dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội an toàn?

Như đã nói gia chủ không nên tự cải tạo sửa chữa nếu căn nhà có vấn đề. Còn khi chọn đơn vị có chuyên môn thì phải xem xét nhiều yếu tố. Vì cải tạo sửa chữa không tốt không chỉ tác động tiêu cực tới chất lượng cuộc sống mà nghiêm trọng hơn có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Trước khi thực hiện cải tạo sửa chữa, các chủ nhà Hà Nội hãy lưu ý các yếu tố dưới đây để chọn đơn vị thiết kế thi công an toàn chất lượng:

 • Tham khảo ý kiến của những người từng có kinh nghiệm trong cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội. Tìm kiếm tất cả những thông tin cần thiết về đơn vị mà gia chủ định thuê cải tạo. Thông tin về quy mô công ty, địa chỉ rõ ràng, phản hồi từ khách hàng,...
 • Chọn đơn vị cải tạo, sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm và có tệp khách hàng lớn, có quy trình rõ ràng trước khi thực hiện thiết kế thi công. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.
 • Ưu tiên đơn vị có đội ngũ thi công lành nghề, có kiến thức, kinh nghiệm, xử lý tốt các vấn đề phát sinh khi thực hiện.
 • Công ty có bảng giá công khai, niêm yết rõ ràng, không mập mờ.
 • Có chính sách bảo hành hợp lý sau khi thực hiện cải tạo sửa chữa.

5. Chọn dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội an toàn chất lượng nhất

Hà Nội hiện nay có nhiều căn hộ cần sửa chữa cải tạo vì xuống cấp và chất lượng nhà ở không tốt. Do đó, cần thiết phải chọn được một đơn vị cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội an toàn chất lượng.

Vietsky là một trong những đơn vị thiết kế thi công cải tạo và sửa chữa các căn hộ cũng như nhà ở chất lượng nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội an toàn chất lượng nhất 2022

Thành lập năm 2008 với 9 năm hình thành và phát triển, trải nghiệm hàng trăm dự án, có kinh nghiệm ở nhiều mảng thiết kế, cải tạo sửa chữa như: Cải tạo, thiết kế, thi công xây dựng, cải tạo và nâng cấp nhà ở, chung cư, nhà mặt đất, văn phòng, phòng làm việc, hội trường, phòng họp,...Cải tạo, thiết kế thi công trang trí phòng hát karaoke, nhà hàng, khách sạn, quán bar,... Và còn nhiều các mảng dịch vụ khác mà Vietsky đã thực hiện.

Với phương châm đặt cái tâm lên hàng đầu, Vietsky luôn mang đến dịch vụ an toàn chất lượng và khác biệt. Sự khác biệt ở đây là về thiết kế sáng tạo dựa trên các yếu tố an toàn khi triển khai các công trình. Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần học hỏi, không ngừng cập nhật những xu hướng mới. Đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp, nhiệt huyết.

Bên cạnh đó, Vietsky luôn lắng nghe và tư vấn những thông tin hữu ích nhất, đem đến những sản phẩm tốt, có chất lượng cao, làm hài lòng tới tất cả các khách hàng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết xung quanh vấn đề cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội . Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho mọi gia chủ đang có nhu cầu cải tạo sửa chữa không gian sống cho ngôi nhà. Vietsky là một trong những đơn vị không nên bỏ qua vì sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có cam kết tuyệt đối ở mỗi công trình.

Bản quyền © 2024 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIETSKY - Thiết kế bởi: Aptech